Mới cập nhật

CHÙA ĐÌNH QUÁN: THÀNH CÔNG VIÊN MÃN KHÓA TU "SỐNG CHUNG AN LẠC" NĂM 2016

Vừa qua, chùa Đình Quán đã tổ chức thành công khóa tu " Sống chung an lạc" trong 2 ngày 3-4/4/2016 tức ngày 25-26 tháng 2 năm Bính Thân và lễ Quy y Tam Bảo cho các bạn trẻ có lòng hướng về cửa Phật.

Như thường lệ hàng năm, chùa Đình Quán tổ chức khóa tu, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn trẻ, tránh xa cạm bẫy của cuộc đời, bỏ ác làm thiện, là nơi giao lưu học hỏi lẫn nhau về cách sống, về quan niệm sống. Tại đây, các bạn có thể nói ra những trăn trở bấy lâu, và được tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc gặp phải bởi sự cảm thông chia sẻ từ các Quý Thầy và Quý Sư cô.
Trong khóa tu có giảng Pháp của Thượng tọa Thích Phước Tiến - Phó Tổng Thư ký Viện nghiên cứu Phật Học, Ủy viên Ban Hoằng Pháp T.Ư Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và Thượng Tọa Thích Tiến Đạt - Ủy viên Pháp chế HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban kiêm chánh thư ký BTS Thành Hội Phật Giáo Hà Nội với các chủ đề hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm không chỉ của các bạn trẻ mà của cả các Quý vị Phật tử gần xa tới lắng nghe.Trong khóa tu diễn ra rất nhiều các hoạt động, dưới đây là chùm ảnh ghi nhận lại các khoảnh khắc đó:
Không có nhận xét nào