Mới cập nhật

Khóa tu sinh viên đại học Mở


Trong những năm gần đây, Chùa Đình Quán đã trở thành mái chùa “nhà” của không ít các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đến tham dự các khóa học Thiền, học Yoga, và tìm hiểu về Đạo Phật.
Cô giáo Trần Nguyệt Quế - Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Tiếng  Anh, Khoa Du Lịch - Viện Đại học Mở cho biết: “Năm nay là năm thứ 5 mình dẫn các em đến Chùa. Hầu hết khi ra về, các em rất phấn khởi vì có những trải nghiệm mới  lạ. Nhiều bạn sinh viên của lớp BK14 Khoa Du Lịch – Viện Đại học mở Hà Nội sau khi sinh họat tại Chùa đã tham gia vào CLB Về Nguồn (CLB của các bạn trẻ sinh họat tại Chùa Đình Quán)"

Ngày thứ 7, 17/04/2010, gần 100 bạn trẻ của Khoa đã có một ngày sinh họat tại Chùa Đình Quán đầy ý nghĩa. Trong số đó, cũng có em lần đầu tiên đến Chùa, nhưng với cách sinh họat rất “trẻ”, rất “sinh viên” của Ni sư Tĩnh Quán đã tạo ấn tượng mạnh và lôi cuốn các bạn trẻ tìm hiểu về Đạo Phật một cách rất tự nhiên, dí dỏm và gần gũi.
Thiết nghĩ, để Đạo Phật đến được với các bạn trẻ, thì cách tiếp cận này, cần được nhân rộng.
Được biết, Trong 3 ngày cuối tuần từ 30/04 đến 02/05/2010 Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, tại Chùa Đình Quán sẽ diễn ra Khóa Tu Thiền 3 ngày với nội dung “Phật tử về với cội nguồn”.
Sau đây, là một số hình ảnh về sinh họat của các bạn trẻ Khoa Du Lịch tại Chùa Đình Quán.

Không có nhận xét nào