Mới cập nhật

Chú bò đã quỳ xuống cảm tạ nhà sư


  
Động vật cũng có linh tánh. Hình này được chụp vào năm 2008 tại Srilanka. Chú bò được nhà sư cứu khỏi bị giết thịt, để tỏ lòng tri ân, chú bò đã quỳ xuống cảm tạ nhà sư. Nghi thức quỳ lạy là nghi thức giành cho sự biết ơn lớn nhất. Động vật cũng có linh tính và hiểu con người nói gì, và điều bất ngờ khó tin là con bò cũng biết quỳ lạy cảm tạ ân nhân.

Bò cũng quỳ gối khóc khi lên bàn mổ

Một nhóm công nhân đã đem một con Bò tới một nhà máy sản xuất bao bì, và mọi đã được sẵn sàng để mổ con Bò làm bít tết và thịt bò hầm. Khi họ đến gần cửa trước của lò mổ, con Bò với nét mặt thật buồn bã đột nhiên đứng khựng lại, nhất định không tiến thêm bước nữa, rồi quỳ hai chân trước xuống, và đôi mắt của nó thì nước mắt chảy ra thành dòng. Làm thế nào có thể con Bò đã nhận thức được rằng nó sẽ bị làm thịt trước khi vào lò mổ? Điều này cho thấy rằng nó còn có tính linh nhiều hơn người. "Khi tôi chứng kiến cảnh tượng một động vật luôn được cho là ngu ngốc thực sự khóc, và khi tôi thấy tận mắt đôi mắt của nó dấy lên sự sợ hãi và buồn rầu, thi` tôi không khỏi rùng mình.", người bán thịt Shiu Tất-Nin thực sự xúc động trước cảnh tượng này, nhớ lại và nói tiếp:"Tôi lập tức gọi những người bạn khác đến xem, và họ đã ngạc nhiên như chính tôi và tất cả chúng tôi cùng hè nhau đẩy và kéo con Bò, nhưng nó đã ghì lại va nhất định không di chuyển, nó chỉ quỳ đó khóc liên tục. "
Billy Fong, ông chủ của nhà máy bao bì Hồng Kông cho biết, "Nhân loại đã luôn luôn nghĩ rằng động vật không giống như loài người có thể khóc, nhưng con Bò này thực sự đã khóc nức nở như một đứa trẻ!" 

Vào thời điểm đó đã có ít nhất cả chục người đàn ông mạnh mẽ, lực lưỡng có mặt tại chỗ, và họ đã thực sự xúc động trước những giọt nước mắt của con Bò, và những người co' nhiệm vu. mổ con Bò này cũng xúc động không kém, nước mắt của ho cũng tuôn trào. 

Con Bò vẫn tiếp tục khóc không ngừng! 

Khi công nhân từ các lò mổ khác nghe tin, họ cũng chạy đến xem Bò khóc và quỳ, và trên trang web nhanh chóng được thông báo và đông đảo người xem đã kinh ngạc trước những gì họ nhìn thấy. Có ba người trong số đó đã xúc động mạnh và họ nói rằng từ bây giờ, ngay cả khi họ giết mổ các loại động vật khác, họ sẽ không bao giờ quên được những giọt nước mắt của con Bò này. 

Trước tình huống như thế, không một ai nỡ đem Bò đi giết nữa nhưng họ không biết làm cách nào để giải quyết vấn đề này ! Cuối cùng thì họ đã quyết định mua lại con bò bằng tiền mặt, và sau đó đem gửi một ngôi đền Phật giáo để nuôi dưỡng và chăm sóc, để con Bò có thể yên tâm sống một cuộc sống hòa bình. 

Sau khi mọi người đưa ra quyết định này thì một điều lạ lùng đã xảy ra một lần nữa, một người đã cho biết: "Khi biết chắc rằng sẽ không bị giết nữa, con Bò cuối cùng đã đồng ý di chuyển, nó đã đứng dậy chịu đi, và bây giờ nó đang o đây với chúng tôi." 

Làm thế nào một con Bò có thể hiểu từ ngữ của con người? Shiu nói: "Cho dù bạn có tin hay không, nhưng sự kiện này thực sự đã xảy ra, mặc dù nghe có vẻ hoang tưởng, phải không?" 

Và một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là con Bò này đã thay đổi cuộc sống của những người hàng thịt.

Trích nguồn: http://amitabhavn.com/Chu-bo-da-quy-xuong-cam-ta-nha-su.html 

Không có nhận xét nào